TRUNG TÂM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG HDD, SSD, SERVER, NAS...
HOTLINE : 0945.22.09.05

 

Nas Data Recovery

Nas Data Recovery
nas-data-recovery - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 258

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Cứu dữ liệu NAS, SAN...

 

nas

Network Attached Storages (NAS) trở thành một trong những giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất cho người dùng gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Các thiết bị này không chiếm nhiều dung lượng và có khả năng lưu trữ một lượng thông tin đáng kể và chia sẻ thông tin đó qua mạng cục bộ.

Thật không may, giống như bất kỳ thiết bị nào, NAS có thể bị lỗi và ngừng hoạt động do nhiều yếu tố và dẫn đến mất thông tin có giá trị. Các kỹ sư khôi phục NAS của chúng tôi Q3T, cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho NAS bị lỗi của bạn.

Mặc dù ngày nay độ tin cậy của các kho lưu trữ NAS đã tăng lên, nhưng chúng vẫn gặp phải các lỗi và mất thông tin có giá trị. Các nguyên nhân gây mất dữ liệu điển hình nhất của kho lưu trữ NAS bao gồm lỗi hệ thống, trục trặc phần mềm, lỗi bo mạch điều khiển hoặc đơn giản là lỗi của con người.

nas1

Bộ lưu trữ đính kèm mạng (NAS) là thiết bị được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và chia sẻ tệp qua mạng cục bộ. Các kho lưu trữ này hoạt động giống như các máy chủ tệp nhỏ và chúng không thực hiện bất kỳ chức năng nào như e-mail, xác thực hoặc quản lý tệp.

Các thiết bị NAS bao gồm một bảng điều khiển cung cấp quyền truy cập mạng vào dữ liệu và từ một đến nhiều đĩa có thể được tổ chức dưới dạng hệ thống RAID để mở rộng không gian lưu trữ đĩa, tăng tốc độ hoạt động hoặc nâng cao độ tin cậy của lưu trữ. Hầu hết các nhà cung cấp NAS như Iomega, Synology, Buffalo đều cung cấp RAID dựa trên phần mềm như một chức năng của HĐH nhúng, trong khi những nhà cung cấp khác, như Promise, cũng cung cấp RAID dựa trên phần cứng. Kho lưu trữ NAS hoạt động với các hệ thống tệp nhúng dành riêng cho nhà cung cấp.

 

Được sử dụng phổ biến nhất trong số đó là Ext3 và XFS của các phiên bản Linux đặc biệt. Đồng thời, các nhà cung cấp như Adaptec cung cấp các giải pháp dựa trên BSD (ví dụ: SnapOS) và sử dụng các phiên bản UFS tùy chỉnh. Các kho lưu trữ NAS hiện đại cũng có thể sử dụng các phiên bản khác nhau của hệ thống tệp ZFS. Loại hệ thống tệp của bộ lưu trữ NAS không ảnh hưởng đến quyền truy cập vào tệp mạng và hoạt động lưu trữ, thay vào đó là cơ hội khôi phục dữ liệu trong trường hợp lỗi lưu trữ và mất dữ liệu.

NAS chúng tôi xử lý tỷ lệ thành công cao:

QNAP
Iomega
Synology
Buffalo
Adaptec
và hơn thế nữa...

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Q3T

ĐẠI DIỆN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CỦA DFL 

ĐC : 29A LÊ THIỆT, P.PHÚ THỌ HOÀ, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

ĐT : 0945.22.09.05. Mr QUÂN