TRUNG TÂM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG HDD, SSD, SERVER, NAS...
HOTLINE : 0945.22.09.05

 

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng HDD

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng HDD
cuu-du-lieu-o-cung-hdd - ảnh nhỏ  1

Lượt xem 789

0 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG HDD
head_hdd

Cứu dữ liệu ổ cứng là chuyên môn của chúng tôi

Lỗi ổ cứng đến từ nhiều trường hợp khác nhau, các chuyên gia khôi phục dữ liệu của chúng tôi đã phân loại lỗi ổ cứng theo 4 cách chính: Lỗi logic, Lỗi phần firmware, hư hỏng điện và Cơ khí. Mỗi vấn đề có một mức độ nghiêm trọng khác nhau và phương pháp khôi phục dữ liệu cũng khác nhau. Nhóm khôi phục dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp của Q3T Recovery  có thể thực hiện khôi phục ổ cứng trên tất cả các loại ổ cứng. Với đội ngũ chuyên gia luôn đi đầu trong môi trường công nghệ thay đổi liên tục, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được dịch vụ khôi phục dữ liệu chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng.

Lỗi Logic 

Lỗi logic xảy ra trong các trường hợp do hệ thống tập tin bị hỏng, ổ cứng bị bad sector, vi-rút hay phần mềm độc hại, vô tình xóa file hoặc làm định dạng sai ổ đĩa hoặc phân vùng.

logic

"Tôi đã sử dụng ổ cứng gắn ngoài kết nối với PC của mình và cũng kết nối nó với MACBOOK để sao lưu. Và bây giờ khi tôi cắm nó vào  lại PC, nó yêu cầu tôi định dạng lại ổ đĩa trước khi tôi có thể sử dụng. Ổ cứng gắn ngoài của tôi bị sao vậy? "

Điều này rất có thể là ổ cứng đã bị hỏng tập tin hệ thống. Khi một ổ cứng được sử dụng liên tục trong các hệ điều hành khác nhau, nó có xu hướng bị nhận diện sai khiến tập tin hệ thống bị hỏng. Ổ đĩa thường vẫn hoạt động bình thường có thể được máy tính nhận ra, nhưng không thể truy cập dữ liệu do hệ thống tệp bị hỏng.

Xin lưu ý: Nếu ổ cứng được phát hiện có dung lượng 0 Gb, thì một trong các đầu đã bị hỏng.

Lỗi Firmware(phần sụn)

 Cũng giống như các thiết bị điện khác, ổ cứng có Firmware riêng (đơn giản Firmware là hệ điều hành của thiết bị). Nếu không có phần sụn khỏe mạnh, ổ cứng sẽ không thể hoạt động bình thường.

hdd_fw

Những triệu chứng này có thể chỉ ra rằng ổ cứng đã bị hỏng phần sụn và tất nhiên đó cũng có thể là các sự cố khác. Chúng tôi có một nhóm chuyên sửa chữa Firmware tại phòng Lab của Q3T . Bằng cách sử dụng các ng cụ phù hợp của chúng tôi với kiến ​​thức chuyên môn, ổ cứng có phần sụn bị hỏng có thể được khôi phục trong vòng 1-5 ngày.

Lỗi điện tử (Bo mạch)

Lỗi điện tử ổ cứng thường xảy ra khi máy tính hoặc ổ đĩa bị điện áp cao đột ngột đi qua máy tính hoặc làm ngắn mạch các linh kiện cũng như làm hỏng bảng mạch in (PCB) của ổ cứng khiến BIOS hệ thống không thể phát hiện được.

pcb

"Nhà tôi tối qua bị mất 1 pha của hệ thống điện 3 pha, và sáng nay tôi thấy máy tính không nhận ổ cứng ."

Điều này rất có thể là ổ cứng bị lỗi về điện tử, PCB của ổ cứng hoặc các mạch điện bên ngoài bị hỏng. Các kỹ sư khôi phục dữ liệu của Q3T gợi ý rằng các dấu hiệu cho thấy sự cố về điện thường là ổ đĩa không được máy tính nhận dạng và/hoặc hoàn toàn không quay. Thậm chí có thể có dấu hiệu đáng chú ý của các thành phần bị cháy trên PCB mặt dưới của ổ cứng.

Lỗi cơ

Sự cố cơ học của ổ cứng có nghĩa là bất kỳ bộ phận chuyển động nào bên trong ổ cứng đã bị hỏng. Các thành phần bên trong nhạy cảm bao gồm đầu đọc/ghi, cánh tay truyền động, động cơ trục chính hoặc đĩa từ.

Khi sự cố cơ khí xảy ra, nó thường tạo ra một số tiếng ồn lạ như tiếng lách cách, tiếng cạch cạch, tiếng rít, v.v. hoặc nó xuất hiện "Chết" mà BIOS hệ thống không phát hiện được. Các nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến lỗi vật lý là quá nóng, rơi, xử lý sai và tăng điện áp.

co

"Ổ cứng trong Laptop của tôi bị rơi, và nó phát ra tiếng động lạ khi được cấp nguồn và máy tính của tôi không thể phát hiện ra."

Ổ cứng rất có thể bị hư hỏng cơ học. Để khôi phục ổ cứng bị hỏng vật lý/cơ học, các bộ phận/bộ phận bên trong bị hỏng phải được thay thế. Phần lớn dữ liệu có thể được khôi phục, nhưng một số trường hợp mặt đĩa bị trầy xước, dữ liệu sẽ không thể khôi phục được

 

Chúng tôi chuyên phục hồi ổ cứng HDD:

- Ổ cứng không nhận diện trong BIOS

- Ổ cứng được nhận diện BIOS dung lượng 0 Gb

- Firmware lỗi

- Nhiều BAD-sector làm treo máy không truy cập vào được dữ liệu

- Ổ cứng có "Tiếng gõ lọc cọc.."

- Motor trục chính không quay

- PCB bị hư hỏng

 

- Ổ cứng bị khóa mật khẩu

- Phục hồi dữ liệu mã hóa HDD (Windows Bit Locker, Mac SSD hoặc IOS File Vault) và nhiều hơn nữa…

 Chúng tôi khôi phục thành công dữ liệu từ tất cả các nhà sản xuất bao gồm:

- Phục hồi dữ liệu ổ Seagate

- Phục hồi dữ liệu ổ WD

- Phục hồi dữ liệu  ổ Maxtor

- Phục hồi dữ liệu ổ Hitachi

- Phục hồi dữ liệu ổ Fujitsu

- Phục hồi dữ liệu ổ Toshiba

- Phục hồi dữ liệu ổ Samsung

- Phục hồi dữ liệu ổ IBM

 

Chúng tôi đối phó với tất cả các hệ điều hành khác nhau bao gồm:

- Microsoft Windows

- Hệ điều hành Mac

- Linux/Unix

- Máy ảo (VMware, Citrix, Sun, v.v.)

 

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Q3T

ĐẠI DIỆN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CỦA DFL 

ĐC : 29A LÊ THIỆT, P.PHÚ THỌ HOÀ, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

ĐT : 0945.22.09.05. Mr QUÂN