Cứu dữ liệu ổ cứng

Ổ cứng bị Ghost nhầm hoặc recovery: 

Với trên 07 năm hoạt động chúng tôi đã thành công  khôi phục 100% dữ liệu khi bị Ghost nhầm hoặc Recovery lại máy.( Khách hàng chưa can thiệp bằng bất kỳ phần mềm nào)

Ổ cứng bị Bad:

Khi ổ bị bad sector sẽ làm máy tính chậm chạp, nếu box usb có thể làm treo máy. Nếu cố gắng truy xuất sẽ dẫn đến tình trạng không thể nhận diện HDD hay nặng hơn có thể hư đầu đọc. www.cuudulieuhdd.net trang bị các công cụ phục hồi dữ liệu chuyên dụng mạnh nhất hiện nay như PC3000… có thể phục hồi lại dữ liệu với tỷ lệ thành công cao nhất

Ổ cứng không thể nhận diện:
Do rất nhiều nguyên nhân:
+ Có thể lỗi PCB, Firmware(ổ cứng quay êm nhưng không nhận), lỗiHead (ổ gõ lạch cạch)…Chúng tôi với 09 năm làm việc và nghiên cứu, tự hào được  Dolphindatalab (http://www.dolphindatalab.com/about/resellers/ ) ủy quyền bán và tranning về sửa chữa cũng như cứu dữ liệu duy nhất tại Việt Nam. www.cuudulieuhdd.net  chỉ có thể nói “khả năng thành công trong khôi phục dữ liệu là rất cao khi bạn đến với chúng tôi.

Ổ cứng SSD:
Chúng tôi trang bị PC3000 PCI Express chuyên dụng: chuyên phục hồi dữ liệu ổ SSD bị bad, không detect, 0MB, password …

Chúng tôi không quảng cáo về mình, mục đích ra đời website này www.suahdd.com mong rằng những bạn trẻ yêu thích về ngành cứu dữ liệu hiện còn mới mẻ tại Việt Nam: Có những nhận thức đúng đắn và kiến thức mà không phải tốn nhiều công sức mò mẫm nghiên cứu như chúng tôi khởi đầu vào nghề. www.suahdd.com vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam về cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật : sửa chữa - cứu dữ liệu HDD . các sản phẩm của DFL là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. www.suahdd.com ngoài việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu cho khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm về HDD chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các tài liệu, tool về sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

Copyright © 2016 by cuudulieuhdd.net