Cứu dữ liệu ổ cứng

Theo nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phần cứng máy tính, SUAHDD.COM nhận thấy các thiết bị điện tử nói chung trong đó có hệ thống máy tính , HDD cũng không ngoại lệ. Thường gặp những lỗi chủ yếu do môi trường tác động hay nguồn điện không ổn định.

 

Nói riêng về HDD, SUAHDD.COM cũng như các bạn không ngày càn thể phủ nhận HDD ngày nay có dung lượng lớn rất lớn vài TB, hệ thống máy tính ngày càng có nhiều thiết bị ngoại vi được gắn vào: như quạt tản nhiệt, ổ cứng di động… Đòi hỏi công suất của bộ nguồn phải đủ lớn, và độ ổn định điện áp cũng như giải tần hoạt động rộng.

 


Tuy vậy, khi mua 1 máy tính ít ai quan tâm và dám bỏ tiền triệu ra để đầu tư bộ nguồn có chất lượng như: Acbel, Corsair…, thường chỉ lựa chọn 1 mainboard hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới nhất, CPU mạnh nhất, HDD có dung lượng lớn. Nhưng chỉ bỏ ra 300.000 – 400.000 đồng để mua bộ case nguồn của Trung Quốc. Với bộ nguồn này dãi tần ổn áp hẹp từ 190V -230VAC, trong khi với các loại nguồn tốt có mức ổn áp từ 100-240VAC. Mặt khác, công suất các bộ nguồn Trung Quốc rất thấp không đủ đáp ứng cho cho hệ thống máy tính như hiện nay, làm chúng hoạt động không ổn định, mainboard thường hay bị hiện tượng phù tụ lọc nguồn, HDD thường bị bad sector hay cháy board mạch do các chất lượng nguồn không ổn định.

SUAHDD.COM khuyên bạn để HDD bạn hoạt động tốt, tránh những lỗi có thể làm mất những dữ liệu quý giá: nên sử dụng bộ nguồn cho hệ thống có chất lượng ổn định, tránh sử dụng các thiết bị ổn áp cơ học, chỉ có giá trị về mặt lý thuyết hoặc giá trị rất nhỏ cho việc sử dụng PC. Ngoài ra vấn đề môi trường, hệ thống tản nhiệt bạn cũng nên quan tâm.

Khi ổ cứng của bạn có vấn đề. Bạn hãy đem chúng đến SUAHDD.COM để chúng tôi giúp bạn. Với những Tools chuyên dùng, sẽ giải quyết những lỗi của HDD.

 

Chúng tôi không quảng cáo về mình, mục đích ra đời website này www.suahdd.com mong rằng những bạn trẻ yêu thích về ngành cứu dữ liệu hiện còn mới mẻ tại Việt Nam: Có những nhận thức đúng đắn và kiến thức mà không phải tốn nhiều công sức mò mẫm nghiên cứu như chúng tôi khởi đầu vào nghề. www.suahdd.com vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam về cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật : sửa chữa - cứu dữ liệu HDD . các sản phẩm của DFL là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. www.suahdd.com ngoài việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu cho khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm về HDD chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các tài liệu, tool về sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

Copyright © 2016 by cuudulieuhdd.net