Cứu dữ liệu ổ cứng

Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và cứu dữ liệu hdd, www.suahdd.com có được những kinh nghiệm và những trải nghiệm sâu sắc trong việc sửa chữa và tân trang ổ cứng WD.

Trong quá trình làm việc và đào tạo chúng tôi nhận thấy: hiện nay có rất nhiều bạn sở hữu những công cụ repair hdd WD mua từ nhiều quốc gia khác, nhưng không biết làm gì cả, chỉ làm ổ từ bệnh nhẹ thành bệnh nặng hoặc hư luôn rồi ra ve chai. www.suahdd.com cảm thấy nên làm 1 điều gì cho để chúng ta không lệ thuộc quá nhiều vào nước ngoài.

Đây là bộ FW WD common phục vụ cho sửa chữa, tân trang lại ổ đĩa WD được chúng tôi góp nhặt sau nhiều năm làm việc. Các tài nguyên này được sử dụng bởi nhiều công ty tân trang và sửa chữa lại ổ cứng,với số lượng hàng trăm ổ đĩa mỗi ngày và họ chứng minh rất hiệu quả và hiệu quả.

Người dùng chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ để có được cả những lời khuyên kinh nghiệm  và quan trọng nhất của nguồn firmware tân trang lại có giá trị bao gồm:

– File PDF hướng dẫn, và những kinh nghiệm về việc sử dụng FW common trong việc sửa chữa và tân trang ổ cứng WD, được www.suahdd.com biên soạn bằng tiếng Việt.

– 2,5 GB FW common loại hdd WD 2.5″

– 5,8GB FW common loại hdd WD 3.5″

Support:

C5 families:

Atlantis, Aquarius, Aries, CYPCYPRESS CYP, Denali, Dragon Fly1, Dragon Fly2, Dragon Fly3, Dragon Fly4, GKOGEKKO, HLKHULK HLK, Jamaica, Jamaica5, Kermit, Mariner, Mariner5, McKinley, MDRMIDORI, MRCMERCURY, MRSMARS, Pinnacle, Sadle_G6, Sequoia PMR, Sequoia_Zuma, STRStaging Rigel, Tahoe, Tahoe 2D, Tahoe_LT, Tahoe_PL, Tornado TOR, TornadoPMR T2R, Zepfyr

PCB families:

1714, 1698, 1675, 1672, 1642, 1640, 1624, 1609, 1590, 1574, 1572, 1567, 1552, 1537, 1499, 1477, 1450, 1444, 1335, …

Tỷ lệ thành công của việc sửa chữa, tân trang lại ổ cứng được xác định bởi kiến thức, tài nguyên, công cụ sử dụng  tân trang, sự kiên nhẫn, vv Vì vậy, người dùng có thể không chỉ đơn giản phụ thuộc vào một yếu tố.

Mọi câu hỏi thắc mắc xin liên hệ suahddpro@gmail.com hoặc http://suahdd.com/diendan/

Chúng tôi không quảng cáo về mình, mục đích ra đời website này www.suahdd.com mong rằng những bạn trẻ yêu thích về ngành cứu dữ liệu hiện còn mới mẻ tại Việt Nam: Có những nhận thức đúng đắn và kiến thức mà không phải tốn nhiều công sức mò mẫm nghiên cứu như chúng tôi khởi đầu vào nghề. www.suahdd.com vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam về cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật : sửa chữa - cứu dữ liệu HDD . các sản phẩm của DFL là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. www.suahdd.com ngoài việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu cho khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm về HDD chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các tài liệu, tool về sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

Copyright © 2016 by cuudulieuhdd.net