Cứu dữ liệu ổ cứng

Hầu hết các hệ thống server các công ty đều sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MSSQL hay Oracle. Dung lượng file lên tới hàng chục, hàng trăm GB. Trong trường hợp ổ cứng bị hư do bad, chết cơ thì hầu như các file này đều bị lỗi và khi lấy ra không thể Attack lại được.

Khi gặp trường hợp file sql cuudulieu hdd.net sẽ lấy dữ liệu bằng phần cứng chuyên dụng và tiến hành Repair bằng phần mềm chuyên dụng.

Chúng tôi không quảng cáo về mình, mục đích ra đời website này www.suahdd.com mong rằng những bạn trẻ yêu thích về ngành cứu dữ liệu hiện còn mới mẻ tại Việt Nam: Có những nhận thức đúng đắn và kiến thức mà không phải tốn nhiều công sức mò mẫm nghiên cứu như chúng tôi khởi đầu vào nghề. www.suahdd.com vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam về cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật : sửa chữa - cứu dữ liệu HDD . các sản phẩm của DFL là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. www.suahdd.com ngoài việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu cho khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm về HDD chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các tài liệu, tool về sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

Copyright © 2016 by cuudulieuhdd.net