Cứu dữ liệu ổ cứng


 Ổ cứng  Laptop 

Với hơn 09 năm kinh nghiệm cuudulieuhdd.net đã tỷ lệ thành công rất cao tất cả các loại ổ cứng Laptop khi bị lỗi về cơ.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Dolphin Data Lab tin tưởng ủy quyền phân phối, hỗ trợ và đào tạo các thiết bị sửa chữa và phục hồi dữ liệu tại Việt Nam.

Laptop do di chuyển nhiều nên việc lỗi ổ cứng như bị hư đầu đọc, bad nặng hoặc Ghost nhầm, làm mất dữ liệu là không tránh khỏi.

Khi gặp những trường hợp lỗi và bạn có dữ liệu quan trọng cần lại, hoặc tư vấn giải đáp về ổ cứng xin hãy gôi: 0918.948.760(Mr -Quân)

Với những ổ cứng Western, Samsung, Toshiba, Hitachi nếu bề mặt đĩa từ không trầy xước tỷ lệ thành công là 90%, ổ Seagate khoảng 80%.

Chúng tôi không quảng cáo về mình, mục đích ra đời website này www.suahdd.com mong rằng những bạn trẻ yêu thích về ngành cứu dữ liệu hiện còn mới mẻ tại Việt Nam: Có những nhận thức đúng đắn và kiến thức mà không phải tốn nhiều công sức mò mẫm nghiên cứu như chúng tôi khởi đầu vào nghề. www.suahdd.com vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam về cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật : sửa chữa - cứu dữ liệu HDD . các sản phẩm của DFL là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. www.suahdd.com ngoài việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu cho khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm về HDD chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các tài liệu, tool về sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

Copyright © 2016 by cuudulieuhdd.net