Cứu dữ liệu ổ cứng

cuudulieuhdd.net với hơn 09 năm cấp cứu dữ liệu trên hệ thống NAS, ổ cứng máy bàn, laptop, ổ cứng di động, usb…bị lỗi như chết cơ, gõ đầu đọc, cháy bo, lỗi firmware, hdd detect trong BIOS…

Với hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn (Class clean room 100) để thay thế đầu đọc và can thiệp mâm đĩa. Những kinh nghiệm sữa lỗi firmware và công cụ xuất dữ liệu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như PC3000 Express; MRT; DE USB 3.0…sẽ đảm bảo khôi phục toàn bộ dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ không nhận diện hoặc bị bad nặng không thể truy xuất hoặc bị từ chối bởi những trung tâm cứu dữ liệu khác.

Hiện nay cuudulieu.net  mong muốn hợp tác với tất cả các tổ chức, công ty, cửa hàng tin học, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh để phục vụ những khách hàng tại nơi mình cư trú.

Quyền lợi đại lý:

  1.  Khôi phục dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ
  2.  Tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên tới 95% – 98%
  3. Giảm chi phí trực tiếp trên mỗi đơn hàng từ 5% – 20%
  4.  Cạnh tranh với các đối thủ tại địa phương
  5.  Ưu tiên xử lý
  6.  Không chi phí kiểm tra
  7.  …..và còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn

Hãy liên hệ trực tiếp Mr Quân – 0918.948.760

Chúng tôi không quảng cáo về mình, mục đích ra đời website này www.suahdd.com mong rằng những bạn trẻ yêu thích về ngành cứu dữ liệu hiện còn mới mẻ tại Việt Nam: Có những nhận thức đúng đắn và kiến thức mà không phải tốn nhiều công sức mò mẫm nghiên cứu như chúng tôi khởi đầu vào nghề. www.suahdd.com vinh dự trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam về cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật : sửa chữa - cứu dữ liệu HDD . các sản phẩm của DFL là những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. www.suahdd.com ngoài việc sửa chữa và phục hồi dữ liệu cho khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm về HDD chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các tài liệu, tool về sửa chữa và phục hồi dữ liệu.

Copyright © 2016 by cuudulieuhdd.net